Home Application YouTube Vanced

YouTube Vanced

by admin
386 views

ลาก่อนแอป YouTube Vanced ได้ถูกสั่งปิดโดย YouTube ปิดครบทุกอย่างหมดเกลี้ยงอันเป็นผลมาจากการ Google ได้ส่งจดหมายไปยังทีมพัฒนาให้หยุดทุกอย่างลง ไม่งั้นจะดำเนินการทางกฎหมายทันทีและจุดนี้ทางผู้พัฒนาแอปทำการประกาศหยุดพัฒนาเป็นที่เรียบร้อยแล้วจะทำการลบลิงค์ดาวน์โหลดทั้งหมดออกจาก Google play store , App Store ภายในเวลาไม่กี่วันหลังจากนี้สำหรับคนที่สงสัยว่า YouTube Vanced คืออะไร ก็คือ Application นึงที่ถูกพัฒนาโดยบริษัทนึงเปิดให้ Download ใน Google play store มีฟีเจอร์เด็ดๆ ดังนี้

– การเล่นเพลงหรือฟังเป็นแบ็กกราวด์ในขณะที่กำลังใช้งานแอปอื่น ฟังเพลงปิดหน้าจอได้บนยูทูป

– ใช้ adblocker ในการตัดโฆษณา ไม่มีโฆษณาขึ้นก่อนเริ่มคลิป

– สามารถปิดใช้แบนเนอร์ส่งเสริมการขายที่แสดงในแท็บหน้าแรกได้

– ฟีเจอร์ Picture-in-Picture (PiP) ที่สามารถหดหน้าจอ youtube แล้วเล่นวิดีโอเล็ก ๆ เอาไว้ตอนกำลังเข้าแอปอื่น

ทั้ง ๆ ที่ฟีเจอร์เหล่านั้นเป็นเอกสิทธิ์สำหรับสมาชิก YouTube Premium เท่านั้น ทางgoogle เลยฟ้องเพราะเป็นการละเมิด และกระทบรายได้ และกระทบผู้ลงโฆษณาและเหล่า youtuber โดยใช้เหตุผลทางกฎหมาย ทางผู้พัฒนาถูกสั่งปิด YouTube Vanced จึงจำเป็นต้องปิดตัวแอปลงอย่างถาวรไม่เปิดให้ดาว์นโหลดเพิ่ม ส่วนใครที่ใช้งานแอปอยู่ในเครื่องปัจจุบันนั้นยังคงใช้งานได้อยู่ในขณะนี้ แต่คาดว่าแอปจะหยุดการใช้งานอย่างถาวรในเร็ว ๆ นี้

สั่งปิดyoutube vanced

หากใครอยากจากลา YouTube Vanced ให้ใช้ฟรีแต่คนที่จะใช้งานได้คือต้องไปหาโหลดเป็นไฟล์ .APK มาใช้เองจากเว็บที่อัพโหลดตัวไฟล์แอปเอาไว้ ทำให้คุณสามารถดู YouTube ได้แบบไม่มีโฆษณาคั่นเหมือน YouTube Premium เลย

อีกหนึ่งทางเลือกคือ ซื้อลิขสิทธิ์ถูกต้องโดยซื้อ YouTube Premium มาใช้ ตอนนี้ราคาก็ไม่แพงมากเท่าไหร่แล้ว

แพ็กเกจ YouTube Premium ที่เปิดจำหน่ายตอนนี้

รายเดือน (ใช้ได้เครื่องเดียว) 159 บาทต่อเดือน

รายครอบครัว Package Family plan (ใช้ได้พร้อมกัน 6 บัญชี) 299 บาทต่อเดือน ถ้าลองเฉลี่ยดูแล้วจ่ายคนละ 50 บาทต่อเดือนเอง

รายปี 1,439 บาทต่อปี

หรือใครที่อยากได้ใช้ฟรีเพียงแค่มีอีเมล์เยอะๆ Youtube ให้ทดลองใช้ฟรีอยู่แล้ว1เดือน เมื่อใกล้ครบกำหนดยกเลิกได้หรือถ้าครบกำหนดหนึ่งเดือนแล้วโดนหักเงินก็ยังสามารถของเงินคืนได้อีก คิดดูว่าถ้าแอดมินเองมีอยู่ 10บัญชี Gmail ณ ตอนนี้ก็ใช้งาน YouTube Premiumฟรี มานานหลายเดือนแล้วไม่ได้เสียตังค์ซักบาทพอหมดก็แค่เปลี่ยนอีเมล์ทดลองใช้ไปเรื่อยๆ ส่วนใครมีเงินหน่อยก็ช่วยกันอุดหนุนYouTube Premiumจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ในการรับชม Youtube ได้อย่างเพลิดเพลินโดยที่ไม่มีโฆษณามากวนใจ จะสร้างเพลย์ลิสต์เอาไว้ฟังเพลงใน Youtube Music แล้วออกไปวิ่งก็เป็นอะไรที่ดีมากๆ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ